Website Trường Mầm Non Đại Thạnh – Đại Lộc – Quảng Nam

Cô Hương mẹ cháu Hưng lớp Lớn

Nhìn khuôn mặt rạng ngời của Hưng trước giờ mẹ đưa đến trường. con là con ngoan của mẹ, bé ngoan ở trường.
Trường Mẫu giáo Đại Thạnh của con, ở nơi ấy có cô giáo là mẹ hiền, trường Mẫu giáo Đại Thạnh của con nơi ấy thật là vui phải không con?

Chị Trương Thị Long – Phụ huynh cháu Lê Anh Khoa

Hôm nay, hai cô giáo đã giúp mẹ tổ chức sinh nhật cho con tại lớp. Nhìn con và các bạn vui vẻ, háo hức bày tiệc và chơi các trò chơi vui sinh nhật cùng bạn, lòng mẹ tràn ngập niềm vui hạnh phúc
Bữa tiệc sinh nhật do cô giáo tổ chức đã giúp cho con và các bạn biết được sinh nhật là kỷ niệm ngày sinh và ngày sinh nhật là bắt đầu bước sang tuổi mới, qua trò chơi “Đố vui” qua sự giúp đỡ của cô giáo tất cả các con đều nhớ được ngày sinh nhật của mình, biết quan tâm chia xẽ cùng nhau niềm vui.
Ôi! Trường Mẫu giáo Đại Thạnh ngôi nhà thứ hai của con, cô giáo người mẹ thứ hai của con và các bạn của con như anh em một nhà

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ