Website Trường Mầm Non Đại Thạnh – Đại Lộc – Quảng Nam

CẢM NHẬN TRƯỚC LỄ BẾ GIẢNG-PHÁT THƯỞNG VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI

CU PHUC

Lâm Đan Trường

Sắp đến ngày Lễ bế giảng – Phát thưởng và Lễ lễ ra trường của các con lớp mẫu giáo 5 tuổi, thay mặt cho các bậc phụ huynh toàn trường nói chung và phụ huynh khối Lớn nói riêng nói lên những cảm nghĩ của mình để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tình cảm,  công sức của Ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo – những người đã dìu dắt các con trong suốt các năm học vừa qua

Các con của chúng tôi từ những bé còn non nớt cả về thể chất và tinh thần, chưa hề có những quy tắc và ý thức kỷ luật, nhưng sau những năm tháng được nuôi dưỡng, học tâp và rèn luyện tại nhà trường cho đến nay, các con đã thực sự khôn lớn, khỏe mạnh và đã có được một hành trang đầy đủ cả về thể lực và trí tuệ, có được một nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho một chặng đường mới của bậc tiểu học. Có được những thành quả này là nhờ công sức to lớn của nhà trường và các cô đã không ngại khó, ngại khổ để chăm lo từng bữa ăn đến giấc ngủ được vẹn toàn, luôn quan tâm để tạo ra một môi trường sống và môi trường giáo dục tốt nhất cho các con, và điều đặc biệt là dạy cho các con những kỹ năng sống cần thiết để những phụ huynh chúng tôi hoàn toàn tin tưởng yên tâm về việc gửi gắm con cho nhà trường.

Thay mặt cho các phụ huynh và các con, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến Ban giám hiệu nhà trường và các cô – những người đã chèo lái con thuyền đưa các em cập bến thành công ngày hôm nay. Để tri ân công sức lớn lao đó, chúng tôi nguyện sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy các con ngày một lớn khôn, trưởng thành để khỏi phụ lòng tin của các cô. Chúc ban giám hiệu cùng các cô luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc.

Cánh cửa kết thúc năm học cũng đồng thời mở ra một chân trời mới, một cấp học mới cao hơn đang chờ các con với nhiều ước mơ và hoài bão. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và dù học ở ngôi trường nào cũng sẽ là những ngôi sao tỏa sáng và luôn tự hào là đã được lớn khôn và trưởng thành từ Trường Mẫu giáo Đại Thạnh

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.