Website Trường Mầm Non Đại Thạnh – Đại Lộc – Quảng Nam

TIỆC BUFFET CUỐI NĂM CHO BÉ

Hòa trong không khí vui tươi chuẩn bị cho Lễ bế giảng năm học  2016-2017, được sự chỉ đạo của Hiệu trưởng nhà trường và sự thống nhất của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường Mẫu giáo Đại Thạnh. Ngày 25/5/2017  Trường Mẫu giáo Đại Thạnh  tổ chức tiệc Buffet  cho 184 trẻ toàn trường. Về dự với buổi tiệc có các các đồng chí trong Ban giám hiệu, tất cả các cô giáo và toàn thể các bậc cha mẹ học sinh

Xuất phát từ mong muốn cho các cháu được hòa nhập vào  cuộc sống hiện đại, việc tổ chức cho trẻ ăn buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ và quen, giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực. và mang đến cho các con bài học về văn hóa ăn uống, về việc chọn lựa như thế nào là đủ với yêu cầu của bản thân, biết tiết kiệm và tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia, tạo cơ hội cho trẻ thay đổi từ cách ăn, cách thưởng thức món ăn và được giao lưu với bạn bè của các lớp khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn, tự tin cho các bé.

Bàn tiệc Buffet với 11 món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp của các cô giáo đã thu hút lôi cuốn trẻ  ngay ở những phút đầu tiên, mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng các món ăn vừa khẩu vị, đã thu hút trẻ từ đầu đén cuối buổi tiệc. Món nào cúng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn… làm cho các cô giáo, các bậc phụ huynh cũng vui lây niềm vui với các cháu

Bữa  tiệc Buffet  đã mang lại cho các con nhiều trải nghiệm, biết giao tiếp, ứng xử văn hóa lịch sự trong bữa ăn tập thể, đồng thời giữ lại cho các con những kỷ niệm đẹp trong ký ức của tuổi thơ!

IMG moi

IMG_THUY02

IMG_THUY04

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !