TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI THẠNH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 -2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đại lộc. Trường Mẫu giáo Đại Thạnh tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp năm học 2020-2021.

Trường Mẫu giáo Đại Thạnh tổ hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Hội thi có 12 đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia với các nội dung thi: Thi tiết dạy tốt, thi tiết dạy giỏi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Một số hình ảnh hội thi: