Website Trường Mầm Non Đại Thạnh – Đại Lộc – Quảng Nam

TRƯỜNG MG ĐẠI THẠNH TỔ CHỨC CHO TRẺ 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN NHO TÚY

TRẺ 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC “NGUYỄN NHO TÚY”
ĐỂ “HỖ TRỢ TRẺ 5 TUỔI TRONG GIAI ĐOẠN CHUYỂN TIẾP TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC”
Để tạo sự “ Hổ trợ trẻ 5 tuổi trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học” Trường Mẫu giáo Đại Thạnh tổ chức cho trẻ 5 tuổi tham quan Trường tiểu học Nguyễn Nho Túy.
Buổi tham quan đã giúp trẻ 5 tuổi được trải nghiệm một cách thiết thực về môi trường học tập mới. Được làm quen với ngôi trường, với các phòng ban như: phòng học, phòng BGH, phòng y tế, phòng truyền thống, phòng đọc sách…theo dõi các hoạt động sinh hoạt: như múa hát tập thể, giờ tập thể dục, giờ ra chơi…
Ngoài ra trẻ còn được trò chuyện với thầy (cô) giáo, được quan sát các anh chị học trong một tiết học, với cách cô giáo cầm phấn viết trên bảng và giảng bài, trẻ được làm quen với cách học, cách cô đưa câu hỏi và các anh chị trả lời.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI THAM QUAN
IMG20170510081307

IMG20170510083817

IMG20170510083150

IMG20170510083325

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !